Nuôi heo lợn thịt trong bao lâu thì xuất chuồng – 3 tháng 100kg

Những giống heo thịt cao sản, hướng nạc được nhập ngoại về chọn nuôi làm giống trước đây, và heo lai của chúng đều nuôi cho thịt rất tốt. Đó là các giống Yorkshire large white, Yorkshire middle white, Berkshire, Duroc, Landrace, Hampshire …

Vì ở vào giai đoạn này tỉ lệ nạc khá cao, nếu nuôi tiếp từ 100kg trở lên heo lại cho nhiều mỡ, bán không được giá. Thế những, có điều những giống heo này chỉ nên nuôi đến 6 hay 7 tháng tuổi, khi chúng đạt được trọng lượng từ 80 kg đến 100 kg thì nên xuất chuồng.

“Thần dược” trong chăn nuôi_ 3 tháng heo đủ 100kg | CAMERA GIẤU KÍN

CAMERA GIẤU KÍN | “Thần dược” trong chăn nuôi_ 3 tháng heo đủ 100kg ✯✯✯✯

“Thuốc tăng trọng”, “chất tạo nạc”, “thần dược”… là tên gọi của một loại chất kích thích tăng trưởng đang được lưu hành bất hợp pháp trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, núp dưới tên men vi sinh, men tiêu hóa thì những thần dược này lại được hợp pháp hóa. Và liệu tại các cơ sở bán thức ăn chăn nuôi hiện nay có còn lưu hành thứ thuốc độc hại này hay không?

ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là khách quan, chính xác và cân bằng.